Tom Hum Dat Crawfish Uop Lanh Kich Co Lon

From Darkcoin Wiki
Jump to: navigation, search


Tuy tôm hùm đất không lớn như tôm hùm Canada hay tôm hùm bông của VN, nhưng có ưu điểm thịt dai, rất bùi, độ đạm cao, đặt biệt là đầu tôm. không chỉ có vậy, tôm crawfish có vỏ mềm rất có thể nhai được nên ăn rất ngon và lạ miệng. Việc kết phù hợp với sốt Cajun nhập khẩu từ Mỹ càng tôn lên giá trị của món ăn này.Tôm hùm crawfish là loại tôm hùm có kích thước nhỏ được nhập khẩu liên đới từ Mỹ. Đây là loại tôm hùm nổi tiếng được các bạn trẻ ưu chuộng tại nước Mỹ. chính vì như thế khi được nhập khẩu về việt nam, tôm hùm crawfish khiến cho cơn sốt trong giới ẩm thực ăn uống yêu hải sản tại VN.Tôm hùm đất crawfish có đầu to, càng to, dài, thân hình to khoảng tầm 2 đốt ngón tay, chiều dài khoảng 7cm tới 16cm, là dòng tôm hùm có thịt chắc và thơm ngon.Tôm hùm đất crawfish sống ở nước ngọt, với đặc tính đào đất sâu nên người ta gọi là tôm hùm đất.


CÁCH CHẾ BIẾN TÔM HÙM ĐẤT CRAWFISH


Tuy tôm hùm đất được nhập khẩu về VN khoảng tầm 2,3 năm nhưng nhiều người vẫn chưa chắc chắn cách chế biến loài tôm này sao để cho ngon nhất.Cách chế biến loài tôm này thông dụng là làm tôm hùm với sốt Cajun, các bạn cũng có thể thay thế bằng sốt bơ tỏi, hoặc sốt tiêu chanh.Tôm hùm sốt Cajun là món ăn nổi tiếng của Mỹ. Với món tôm hùm sốt Cajun đó thường kèm theo với khoai, ngô luộc, khoai tây. Khi ăn các bạn sẽ cảm nhận được vị ngon ngọt dai của crawfish cộng với nước sốt Cajun ngầy ngậy, dậy mùi & cực kỳ lạ miệng.Tuy tôm hùm đất không lớn như tôm hùm Canada hay tôm hùm bông của VN, nhưng có ưu thế thịt dai, rất bùi, độ đạm cao, đặt biệt là đầu tôm. không chỉ có thế, crawfish có vỏ mềm rất có thể nhai được nên ăn rất ngon & lạ miệng. Việc kết hợp với sốt Cajun nhập khẩu từ Mỹ càng tôn lên giá trị của món ăn này.


MUA TÔM HÙM ĐẤT CRAWFISH TẠI thủy hải sản Phương Nam


Công Ty chúng tôi chuyên cung ứng sỉ và lẻ tôm hùm crawfish trên toàn quốc. Với kinh nghiệm 5 năm trong nghành nghề dịch vụ cung ứng hải sản tại nước ta, chúng tôi tự hào là chỗ cung ứng thủy sản chất lượng, giá cực tốt thị phần.